สยบปัญหาริ้วรอยก่อนวัยด้วย Sodium Hyaluronate


FACELABS สยบปัญหาริ้วรอยก่อนวัยด้วย Sodium Hyaluronate

Hyaluronic acid เป็นส่วนหนึ่งของสารให้ความชุ่มชื้นตามธรรมชาติใต้ผิวหนัง (Natural Moisturizing Factors : NMF) ถูกสร้างขึ้นกระจายอยู่ทั่วบริเวณผิวชั้นหนังแท้ (Dermis) มีลักษณะคล้ายเจลแทรกตัวอยู่ระหว่างเซลล์ผิว ทำหน้าที่อุ้มน้ำ ลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวเรียบเนียนแลดูอ่อนเยาว์ แต่น่าเศร้าเพราะเจ้า Hyaluronic acid นั้นจะค่อย ๆ ลดลงเมื่อเรามีอายุเพิ่มขึ้น นอกจากนี้ยังมีปัจจัยอื่น ๆ ที่ทำให้ผิวของเรามีริ้วรอยก่อนวัย ไม่ว่าจะเป็นมลภาวะ สิ่งแวดล้อม แสงแดด รวมถึงการดำเนินชีวิตที่เร่งรีบ ความเครียด สิ่งเหล่านี้เป็นศัตรูตัวร้ายที่ทำให้ผิวหมองคล้ำ รอยตีนกา ริ้วรอยเหี่ยวย่น ร่องลึกตามหน้าผาก และร่องแก้ม เห็นแบบนี้แล้วสาว ๆ หลายคนอย่าเพิ่งท้อนะจ๊ะเพราะเดี๋ยวนี้นวัตกรรมความงามเขาได้มีการศึกษา วิจัย คิดค้นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ช่วยชะลอ และลดเลือนริ้วรอยก่อนวัยด้วย “Sodium Hyaluronate”


FACELABS สยบปัญหาริ้วรอยก่อนวัยด้วย Sodium Hyaluronate

Sodium Hyaluronate ก็คือ Hyaluronic acid ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นมาให้มีโมเลกุลขนาดเล็กลงเพื่อให้สามารถซึมลงเข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น และเพิ่มประสิทธิภาพช่วยกักเก็บ เติมเต็มน้ำให้กับเซลล์ผิวได้อย่างยาวนานทำให้ผิวบริเวณที่เป็นริ้วรอย และร่องลึกดูตื้นขึ้น แก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ ผิวแห้ง ลอกเป็นขุย พร้อมทั้งซ่อมแซมผิวที่หย่อนคล้อยให้กลับมาเต่งตึง กระชับ เรียบเนียน เร่งกระบวนการฟื้นฟูเซลล์ผิว ลดการสร้างอนุมูลอิสระ กรองรังสี UV ที่ทำร้ายผิว อ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรือการระคายเคืองต่อผิว


แหม คุณสมบัติดีงามอย่างนี้นี่เองถึงได้รับการยอมรับให้เป็น Moisturizer No.1 ที่นิยมนำมาเป็นสารสำคัญในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับผิวแพ้ง่าย


FACELABS Sodium Hyaluronate เติมเต็มและเก็บล็อคความชุ่มชื้นในชั้นผิวได้ยาวนาน

แชร์ ⇒

FACELABS

FACELABS PRODUCTS

FOLLOW US

บริษัท เฟซเเลบส์ (ประเทศไทย) จำกัด

22 หมู่ที่ 1 ถนนกาญจนาภิเษก
เเขวงบางระมาด เขตตลิ่งชัน
กรุงเทพมหานคร 10170

เบอร์โทรศัพท์ 098-2566810

Email : sales@facelabs.co.th

ช่องทางการชำระเงิน

บริการจัดส่ง

 

Copyright © 2019 FACELABS (THAILAND) Co.,Ltd. Privacy Policy