[REVIEW] FACELABS FACIAL CLEANSERPURE GEL by PLOIAWAIT

ฮายย ~ ~ มาเม้าท์เรื่องสกินแคร์ดูแลผิวกันค่ะคู้ณณ . . บอกเลยว่าพลอยมีผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับ หนุ่ม-สาว ผิวบอบบางทั้งหลายแบบสุดๆ เพราะสกินแคร์ที่พลอยหยิบมารีวิววันนี้ เป็นเวชสำอางสำหรับผิว “แพ้ง่าย”ทุกผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ FACELABSเค้าคิดค้นมาเพื่อผิวที่บอบบางแพ้ง่ายโดยเฉพาะเลยหละ

FACELABS เป็นเวชสำอางที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ คิดค้นและพัฒนามาเพื่อผิวแพ้ง่าย และเพื่อความแตกต่างของทุกสภาพผิว ด้วยสูตรจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและเวชสำอาง พร้อมทั้งมีทีมวิจัยและพัฒนาเพื่อให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับทุกสภาพผิว

FACELABS FACIAL CLEANSERPURE GEL เจลล้างหน้าแบบใส ที่ไม่ทำลายน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติ ด้วยนวัฒกรรม Double Moisturizer ให้ความชุ่มชื้นเป็นสองเท่า สามารถเติมความชุ่มชื้นด้วยส่วนผสมของ Sodium PCA พร้อมเก็บล๊อกความชุ่มชื้นไว้ใต้ผิว


สารสำคัญที่ทำหน้าที่เป็นตัวชำระล้างได้แก่ “TEA-Cocoyl Glutamate” สารสกัดจากมะพร้าว ช่วยขจัดสิ่งสกปรกออกจากผิวหน้า โดยไม่ทิ้งสารตกค้าง และไม่ทำร้ายผิว เป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่อ่อนละมุนมากเป็นพิเศษ ปราศจากสารเคมีที่ก่อให้เกิดการแพ้ทั้ง 5 ชนิด คือ ไม่ใส่สี-น้ำหอม ปราศจากSLS(Sodium Lauryl Sulfate), พาราเบน และสบู่

มีทั้งหมด 4 สูตร สามารถเลือกใช้ตามสภาพผิว ได้แก่ FACELABS FACIAL CLEANSERPURE GEL No.0 สำหรับผิวแพ้ง่ายเป็นพิเศษ FACELABS FACIAL CLEANSERPURE GEL No.1 สำหรับผิวแห้ง – แพ้ง่าย FACELABS FACIAL CLEANSERPURE GEL No.2 สำหรับผิวธรรมดา – แพ้ง่าย FACELABS FACIAL CLEANSERPURE GEL No.3 สำหรับผิวมัน – แพ้ง่าย

ซึ่งพลอยเลือกใช้สูตร No.0 สำหรับผิวแพ้ง่ายเป็นพิเศษ ค่ะ

เนื้อเจลเย็นใส ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น


เป็นเจลแท้ที่มีความคงตัวสูง ไม่ไหล ไม่หกเวลาใช้

(หากเป็นเจลเทียมจะมีส่วนผสมของเกลือแกงที่ใช้ปรุงอาหาร ซึ่งอาจก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคืองได้)

หลังทำความสะอาดเมคอัพ ล้างหน้าด้วย FACELABS FACIAL CLEANSERPURE GEL ใช้ผสมกับน้ำ นวดให้ทั่วผิวหน้า จะช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย อันเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิ

นวดวนประมาณ 1 นาที ขณะใช้สัมผัสได้เลยว่าเนื้อเจลเรียบลื่น เกลี่ยง่าย ทำความสะอาดผิวหน้าได้ทั่วบริเวณ เย็นสบายผิว

ไม่มีฟอง ล้างออกง่ายด้วยน้ำสะอาด

หลังใช้สภาพผิวยังคงความชุ่มชื่น นุ่ม เด้ง ไม่แห้งตึง และไม่รู้สึกเสียดผิวเลยค่ะ รู้สึกสะอาดผิวแบบคลีนๆ

ไม่มีอาการแพ้ ระคายเคือง หรือแดง-คันผิวใดใด เพราะ FACELABS FACIAL CLEANSERPURE GEL การทดสอบแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคือง สบายใจหายห่วงได้เลย!!

หนุ่มๆสาวๆคนไหนที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย ลองเลือกใช้ FACELABS FACIAL CLEANSERPURE GEL ให้เหมาะกับสภาพผิว หรือจะใช้ให้เหมาะกับผิวในช่วงนั้นๆก็ได้นะคะ

ปกติพลอยจะใช้ No.0 สำหรับผิวแพ้ง่ายเป็นพิเศษ แต่ถ้าช่วงไหนผิวแห้งมาก พลอยจะเลือก No.1 สำหรับผิวแห้ง – แพ้ง่าย มาใช้ทันที เพื่อดูแลผิวหน้าของเราให้ดีที่สุดค่ะ

ใครสนใจสามารถไปสั่งที่ได้ที่ FB : FACELABS for Sensitive Skin

ไว้เจอกันบล็อกหน้านะ ขอตัวไปอาบน้ำต่อแล้ว บ๊ายยบายย.. XOXO


เรียบเรียงและรีวิวโดย PLOIAWAIT

ที่มา : https://ploiawait.com/2017/03/28/review-facelabs-facial-cleanserpure-gel/

ดู 38 ครั้ง
แชร์ ⇒

FACELABS

FACELABS PRODUCTS

FOLLOW US

บริษัท เฟซเเลบส์ (ประเทศไทย) จำกัด

22 หมู่ที่ 1 ถนนกาญจนาภิเษก
เเขวงบางระมาด เขตตลิ่งชัน
กรุงเทพมหานคร 10170

เบอร์โทรศัพท์ 098-2566810

Email : sales@facelabs.co.th

ช่องทางการชำระเงิน

บริการจัดส่ง

 

Copyright © 2019 FACELABS (THAILAND) Co.,Ltd. Privacy Policy