How To เลือกสกินแคร์ยังไงให้หน้าใส ไม่เป็นสิวนู้นก็สกินแคร์ นี่ก็สกินแคร์ สกินแคร์ ๆ ๆ เยอะแยะละลายตาเต็มไปหมด ไม่รู้จะใช้อันไหนก่อนดี อ๊ายยย อยากได้ งั้นซื้อมันทุกตัวเลยละกัน!


ใจเย็น คุมสติไว้นะสาว ๆ ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อสกินแคร์สักชิ้น สาว ๆ ต้องมีการศึกษาข้อมูลสกินแคร์นั้น ๆ ให้ดีก่อนว่าสกินแคร์ที่เลือกเหมาะกับสาว ๆ จริง ๆ โดยดูจาก


1. สกินแคร์ที่เลือกสามารถช่วยแก้ปัญหาของสาว ๆ ได้อย่างตรงจุดอย่างแท้จริง เช่น ถ้าอยากให้ใบหน้ากระจ่างใสก็ต้องเลือกสกินแคร์กลุ่ม Whitening ที่มีส่วนผสมของวิตามินซี เป็นต้น


2. สกินแคร์ที่ซื้อมาไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองหรือมีสารที่สาว ๆ แพ้อยู่ และต้องผ่านการทดสอบการแพ้จากสถาบันที่น่าเชื่อถือ


3. สกินแคร์ที่ซื้อมาต้องเหมาะสมกับสภาพผิวของสาว ๆ จริง ๆ

เนื่องจากผลิตภัณฑ์บางชนิดไม่ได้ถูกออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับทุกคนเสมอไป เช่น คนผิวแห้งต้องการสกินแคร์ที่มีความชุ่มชื้นมาก แต่สำหรับคนผิวมันอาจให้ความชุ่มชื้นที่มากเกินไป เป็นต้น


“เพราะการเลือกสกินแคร์ให้เหมาะสม ก็เหมือนเลือกคนที่ถูกใจ”


ทาสกินแคร์ยังไงเวิร์คที่สุด

เมื่อเลือกสกินแคร์ได้แล้ว ถัดมาก็ถึงขั้นตอนการลงสกินแคร์อย่างไรให้สกินแคร์ที่ซื้อมาแสดงผลออกมาอย่างดีที่สุด ซึ่งทางเฟซแลบส์มีวิธีลงสกินแคร์ง่าย ๆ ช่วยให้ผิวแข็งแรง หน้าใสไม่เป็นสิวใน 3 ขั้นตอน


1. ลงสกินแคร์จากเนื้อสัมผัสเบา ซึมไว ไม่เหนอะหนะ ไปจนถึงสกินแคร์ที่มีเนื้อหนัก ซึมช้า เหนอะหนะมาก

ที่เป็นแบบนี้ก็เพราะว่าสกินแคร์แต่ละชนิด แต่ละแบรนด์จะมีเนื้อสัมผัสที่ไม่เหมือนกัน ถ้าลงสกินแคร์ที่มีเนื้อหนักเป็นตัวแรก สกินแคร์อันถัดไปก็จะไม่สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์อาจรวมตัวกลายเป็นก้อนขุย เสี่ยงต่อการเป็นสิว


2. เลือกทาสกินแคร์ตามช่วงเวลา และสภาพอากาศ

นอกจากต้องดูเนื้อผลิตภัณฑ์แล้ว สาว ๆ ก็ต้องเลือกทาสกินแคร์ตามช่วงเวลา และสภาพอากาศที่เหมาะสมด้วยนะจ๊ะ เช่น ในฤดูร้อน อากาศอบอ้าว ช่วงเช้าสาว ๆ ก็อาจจะเลือกทาสกินแคร์ที่เนื้อบางเบา ซึมไว ไม่เหนอะหนะ เพื่อให้สามารถแต่งหน้าไปทำงานได้อย่างรวดเร็ว ใบหน้าไม่เป็นคราบเมคอัพ ครีม หรือสกินแคร์ต่าง ๆ ในระหว่างไปทำงาน ส่วนในตอนกลางคืน ถ้าสาว ๆ อยากบำรุงผิวก็สามารถลงได้อย่างเต็มที่


3. ลงสกินแคร์ที่มีส่วนผสมของสารกันรังสี UV เป็นลำดับสุดท้ายก่อนแต่งหน้า

สาเหตุที่ต้องลงกันแดดหรือสกินแคร์ที่มีสารป้องกัน UV ก็เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ช่วยป้องกันการระเหยของน้ำใต้ผิว ลดการกระตุ้นเม็ดสีเมลานิน ลดปริมาณไฟโบรบลาสต์ที่ถูกทำลายจากรังสี UV ซึ่งไฟโบรบลาสต์เป็นเซลล์ที่คอยผลิตคอลลาเจน และอีลาสติน


ถ้าสาว ๆ ยังนึกไม่ออก เฟซแลบส์ขอยกตัวอย่างง่าย ๆ มาให้สาว ๆ เข้าใจเพิ่มขึ้นตามรูปเลยจ้า


เห็นมั้ย แค่จัดระเบียบการลงสกินแคร์ใหม่ให้เหมาะกับช่วงเวลา สภาพอากาศ ชีวิตก็ง่ายขึ้น ประหยัดเวลา ประหยัดเงิน ไม่ต้องเสี่ยงหน้าพัง เป็นสิวอีกต่างหาก

แชร์ ⇒

FACELABS

FACELABS PRODUCTS

FOLLOW US

บริษัท เฟซเเลบส์ (ประเทศไทย) จำกัด

22 หมู่ที่ 1 ถนนกาญจนาภิเษก
เเขวงบางระมาด เขตตลิ่งชัน
กรุงเทพมหานคร 10170

เบอร์โทรศัพท์ 098-2566810

Email : sales@facelabs.co.th

ช่องทางการชำระเงิน

บริการจัดส่ง

 

Copyright © 2019 FACELABS (THAILAND) Co.,Ltd. Privacy Policy