FACELABS Facial Cleanser Pure Gel เจลล้างหน้าใสๆ เพื่อผิวสะอาดใส ใช้ได้แม้ผิวบอบบาง REVIEW by bellyl

สวัสดีค่ะ วันนี้เบลล์มีรีวิวมาฝากกันอีกแล้ว คราวนี้เอาใจเพื่อนๆที่มีผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ใครที่กำลังมองหาเจลล้างหน้าดีๆ ปราศจากสารเคมีที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ระคายเคือง แถมยังมีสูตรที่เหมาะกับผิวที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะ ผิวแห้ง ผิวธรรมดา ผิวมัน และผิวแพ้ง่ายเป็นพิเศษ เรียกได้ว่าใครๆก็ใช้ได้ เพียงแค่เลือกสูตรที่เหมาะกับชนิดของผิวตัวเอง ไม่ต้องกังวลว่าจะแพ้ หรือใช้แล้วจะระคายเคืองเลยค่ะ

คุณสมบัติ (อ้างอิงจากข้อมูลของแบรนด์) FACELABS เป็นเวชสำอางที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ คิดค้นและพัฒนามาเพื่อผิวแพ้ง่ายและเพื่อความแตกต่างของทุกสภาพผิว Facelabs Facial Cleanser Pure Gel No.0 สำหรับผิวแพ้ง่ายเป็นพิเศษ

Facelabs Facial Cleanser Pure Gel No.1 สำหรับผิวแห้ง – แพ้ง่าย

Facelabs Facial Cleanser Pure Gel No.2 สำหรับผิวธรรมดา – แพ้ง่าย

Facelabs Facial Cleanser Pure Gel No.3 สำหรับผิวมัน - แพ้ง่าย

ความพิเศษของ FACELABS Facial Cleanser Pure Gel 

1. ด้วยคุณสมบัติ Double Moisturizer เป็นเจลล้างหน้าที่ไม่ทำลายน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติ ให้ความชุ่มชื้นเป็นสองเท่า สามารถเติมความชุ่มชื้นด้วยส่วนผสมของ Sodium PCA พร้อมเก็บล๊อกความชุ่มชื้น 

2. ใช้สารสกัดจากธรรมชาติที่อ่อนละมุนมากเป็นพิเศษเป็นตัวชำระล้างมีชื่อว่า TEA-Cocoyl Glutamate เป็นสารสกัดจากมะพร้าว ขจัดสิ่งสกปรกออกจากผิวหน้า โดยไม่ทิ้งสารตกค้าง ไม่ทำร้ายผิว 

3. ปราศจากสารเคมีที่ก่อให้เกิดการแพ้ทั้ง 5 ชนิด (สี น้ำหอม SLS (Sodium Lauryl Sulfate) พาราเบน และสบู่) 

4. เจลเป็นเจลแท้ มีความคงตัวสูง เนื้อเจลไม่ไหล ไม่หกเวลาใช้ ถ้าหากเป็นเจลเทียมจะมีส่วนผสมของ NaCI หรือเกลือแกงที่เราใช้ปรุงอาหาร ซึ่งอาจจะเป็นหนึ่งปัจจัยที่ทำให้ผิวเราเกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง 

5. ผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคือง 


บรรจุภัณฑ์ เป็นหลอดบีบ ฝาแค๊ปเปิดปิด เหมือนหลอดโฟมล้างหน้าทั่วไป

เนื้อสัมผัส ทั้ง 4 สูตร เป็นเนื้อเจลใสปิ๊ง บีบออกมาเทียบ ไม่เห็นความต่างเลยค่ะ

เนื้อเจลมีความข้นอยู่ตัว ไม่ไหล ไม่แยกชั้นเป็นน้ำๆค่ะ

ส่วนในเรื่องของกลิ่น ไม่มีกลิ่นน้ำหอมค่ะ เค้าไม่ใส่น้ำหอม เพราะฉะนั้นใครที่แพ้น้ำหอม ใช้ได้สบายมากค่ะ และเวลาที่ใช้นวดลงบนผิวจะไม่มีฟองนะคะ เป็นแบบนี้…

วิธีใช้ บีบเนื้อเจลลงบนฝ่ามือ ผสมน้ำเล็กน้อยแล้วลูบไปบนผิว

นวดเบาๆให้ทั่วใบหน้า แล้วล้างออกด้วยน้ำให้สะอาดค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้

ในขณะที่นวดเจลบนผิวหน้า จะไม่มีฟองแบบโฟมล้างหน้าอื่นๆนะคะ แต่เจล FACELABS เค้าทำความสะอาดผิวได้ดีมากค่ะ ให้ความรู้สึกสะอาด แต่ไม่แห้งตึง ยังคงความชุ่มชื้นได้ดี ล้างแล้วหน้านุ่มมากๆเลยค่ะ

เบลล์ถ่ายรูปก่อนล้างหน้าและหลังล้างหน้าด้วย Facelabs Facial Cleanser Pure Gel มาให้ดูชัดๆค่ะ

จะเห็นว่าก่อนล้างหน้า ผิวมีความมัน พอล้างแล้วจะเห็นว่า แม้เจลจะไม่มีฟอง แต่เค้าก็ล้างความมันออกไปได้ดี ให้ผิวที่ดูสะอาด ไม่มัน รูขุมขนกระชับขึ้น และผิวดูสดชื่นขึ้นด้วยค่ะ จากที่เค้ามีทั้งหมด 4 สูตร เบลล์ลองใช้เองครบทุกสูตรเลย แต่ละสูตรให้ความรู้สึกหลังใช้ไม่ต่างกันเท่าไหร่นัก แต่สูตรที่รู้สึกต่างอย่างชัดเจน คงเป็นสูตรสำหรับผิวมัน Pure Gel No.3 ค่ะ ตอนที่นวดๆเจลจะรู้สึกว่าเย็นผิวนิดๆ ล้างแล้วรู้สึกสดชื่น ผิวที่ได้จะสะอาดเอี๊ยดเลยค่ะ แต่ไม่เอี๊ยดจนผิวตึงนะคะ เบลล์ชอบใช้สูตรนี้เวลาไปฟิตเนสค่ะ ล้างความมันที่สะสมบนใบหน้า ล้างเหงื่อจากการออกกำลังกาย ล้างแล้วรู้สึกว่าผิวสะอาดดีมากๆ แถมยังมั่นใจได้ว่าผิวไม่แพ้แน่นอน ชอบมากค่ะ ส่วนสูตรอื่นๆ เบลล์ลองใช้สลับไปมา โดยส่วนตัวเป็นผิวผสม ที่บางทีก็แพ้ง่าย ยิ่งพอลองอะไรหลายๆอย่าง และอายุมากขึ้นด้วย เดี๋ยวๆก็สิวเห่อ เดี๋ยวๆก็ผดมา เลยจะเน้นสูตร Pure Gel No.0 Hypersensitive Skin เป็นหลักค่ะ เพราะช่วงที่เริ่มใช้ เบลล์ไปแพ้อะไรมาไม่แน่ใจ เป็นช่วงที่สิวเห่อมากๆ ใช้อะไรแรงนิดหน่อย ก็สิวบุก แต่พอลอง FACELABS แล้ว ต้องบอกเลยว่า ใช้ดีมากค่ะ ไม่แพ้เลย สิวไม่เห่อและที่เป็นอยู่มันก็อักเสบน้อยลง สิวเริ่มยุบๆ หน้าไม่เห่อแล้วค่ะ

สรุป 

Facelabs Facial Cleanser Pure Gel เป็นเจลล้างหน้าที่เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย ไม่มีส่วนผสมของสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ระคายเคือง อย่าง สี น้ำหอม สบู่ พาราเบนและ SLS สำหรับใครที่แพ้ส่วนผสมเหล่านี้ ก็สามารถใช้ Facelabs Facial Cleanser Pure Gel ได้อย่างสบายใจค่ะ จากที่เบลล์ลองใช้ด้วยตัวเองก็พบว่า เป็นเจลล้างหน้าแบบไม่มีฟอง แต่มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดได้ดีทีเดียวค่ะ ให้ผิวสะอาดแต่ไม่แห้งตึง และที่สำคัญยังใช้ได้กับผิวที่กำลังออกอาการแพ้หรือเห่อ ได้ด้วยค่ะ ส่วนตัวชอบมากๆค่ะ 

สำหรับใครที่สนใจ สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมและสามารถหาซื้อได้ที่ 

FB: https://www.facebook.com/Facelabs-for-Sensitive-Skin-385545465156072/?fref=ts

สำหรับรีวิวนี้คงจบเพียงเท่านี้ เอาไว้ได้ลองอะไรดี อะไรเด็ดๆ จะหยิบมารีวิวให้ชมกันอีกแน่นอนค่ะ เจอกันใหม่รีวิวหน้านะคะ บายๆ 📷


เรียบเรียงและรีวิวโดย Bellyly

ที่มา : http://www.bellyly.com/facelabs/

ดู 2,556 ครั้ง
แชร์ ⇒

บริษัท เฟซเเลบส์ (ประเทศไทย) จำกัด

22 หมู่ที่ 1 ถนนกาญจนาภิเษก
เเขวงบางระมาด เขตตลิ่งชัน
กรุงเทพมหานคร 10170

เบอร์โทรศัพท์ 098-2566810

Email : sales@facelabs.co.th

FACELABS

FACELABS PRODUCTS

FOLLOW US

ช่องทางการชำระเงิน

บริการจัดส่ง

 

Copyright © 2019 FACELABS (THAILAND) Co.,Ltd. Privacy Policy