FACELABS FACIAL CLEANSER PURE GEL เจลล้างหน้าเนื้อดี ราคาสบายกระเป๋า by supergibzz


สวัสดีค่า สาวๆ

โฟมล้างหน้าหรือเจลล้างหน้าดีๆล้างหน้าได้สะอาด และเหมาะกับผิวแพ้ง่าย เป็นอะไรที่หายากมากๆเลยนะ เพราะส่วนใหญ่พอเน้นเหมาะกับผิวแพ้ง่าย หรือเป็นสูตรอ่อนโยน เหมาะกับคนเป็นสิวเยอะๆ หรือผิวบอบบางทีไร มันจะล้างหน้าไม่ค่อยสะอาดทุกที ไม่ก็หาตัวที่เข้ากับลักษณะผิวเฉพาะได้ยากมากเลย

พอทาง Facelabs  ส่งเจลล้างหน้า 4 สูตรมาให้กิ๊บลอง กิ๊บเลยตื่นเต้นมาก เพราะมันตอบโจทย์หลายๆอย่าง เพราะเค้าแบ่งสูตรเจลล้างหน้าเป็น 4 สูตรตามสภาพผิวเลย และยังเหมาะกับผิวแพ้ง่ายทุกสูตรเลยด้วย กิ๊บเลยรีบลองแล้วค้นพบว่า หูยยยย ดีอ้ะ เนื้อดี ล้างหน้าสะอาด ราคาเบาด้วย เลยรีบมารีวิวให้สาวๆดูกันเลยค่ะ


มาดูกันเลยดีกว่า


FACELABS FACIAL CLEANSER PURE GEL

ราคา 125 บาท/ขนาด 50 ml.

หาซื้อได้ที่ Facebook ของ Facelabs ร้านขายเครื่องสำอางค์และสกินแคร์ใหญ่ๆก็พอมีบ้างนะคะ แต่กิ๊บว่าออนไลน์ง่ายที่สุดค่ะ ทางแบรนด์บอกว่า Facelabs เป็น Double Moisturizer เจลล้างหน้าที่ไม่ทำลายน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติ ให้ความชุ่มชื้นเป็นสองเท่า สามารถเติมความชุ่มชื้นด้วยส่วนผสมของ Sodium PCA พร้อมเก็บล๊อกความชุ่มชื้นใช้สารสกัดจากธรรมชาติที่อ่อนละมุนมากเป็นพิเศษเป็นตัวชำระล้างมีชื่อว่า TEA-Cocoyl Glutamate เป็นสารสกัดจากมะพร้าว ขจัดสิ่งสกปรกออกจากผิวหน้า โดยไม่ทิ้งสารตกค้าง ไม่ทำร้ายผิวปราศจากสารเคมีที่ก่อให้เกิดการแพ้ทั้ง 5 ชนิด (สีน้ำหอม SLS (Sodium Lauryl Sulfate) พาราเบน และสบู่)ผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคือง

Facelabs เป็นแบรนด์เวชสำอางนะคะ เพราะฉะนั้นจะเน้นใช้ส่วนผสมที่สกัดจากธรรมชาติ เน้นความอ่อนโยน เหมาะกับผิวแพ้ง่าย ที่กิ๊บชอบมากๆคือไม่มีสารเคมีที่สามารถก่อให้เกิดความระคายเคืองต่อผิว อย่าง พาราเบน และไม่มีน้ำหอมด้วย เพราะฉะนั้นใครมีปัญหาผิวระคายเคือง ผิวแพ้ง่ายใช้ได้แบบไม่ต้องกังวลใจเลยค่ะ 

เค้าใส่ใจกับทุกสภาพผิวมากนะคะ เลยออกเจลล้างหน้ามาทั้งหมด 4 สูตรตามสภาพผิวเลย แต่คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้ทุกสูตร แต่ถ้าคุณเป็นคนผิวแพ้ง่ายสุดๆ ก็มีสูตร No.0 เฉพาะเลยด้วยค่ะ


No.0            สำหรับผิวแพ้ง่ายเป็นพิเศษ

No.1            สำหรับผิวแห้ง – แพ้ง่าย

No.2            สำหรับผิวธรรมดา – แพ้ง่าย

No.3            สำหรับผิวมัน – แพ้ง่าย


ส่วนตัวกิ๊บเป็นคนผิวแห้งนะคะ เลยเลือกเบอร์ 1 มาลอง แต่กิ๊บก็แอบหยิบสูตรอื่นมาลองด้วย จะได้รู้ว่าแต่ละสูตรต่างกันยังไงด้วยล่ะ

แพคเกจหลอดบีบ ขนาดพอเหมาะ ใช้ง่ายค่ะ

เนื้อเป็นเนื้อเจล แบบเจลใสแท้ๆเลยค่ะ เนื้อเจลแบบไม่ไหลไปมาด้วย เวลาบีบออกมาจะคงตัวเป็นก้อนเลย ซึ่งทางแบรนด์เค้าบอกว่าที่เป็นแบบนี้เพราะเค้าใช้เนื้อเจลจริงๆ ถ้าเจลที่เทแล้วไหลไปมาตามผิวจะเป็นเจลเทียมที่มีส่วนผสมของ NaCI หรือเกลือแกงที่เราใช้ปรุงอาหาร ซึ่งเจลปลอมที่เป็นตัวหนึ่งที่สามารถทำให้ผิวระคายเคืองได้ล่ะ 

ทั้ง 4 สูตรเนื้อเป็นเจลใสเหมือนกันหมด ลักษณะเนื้อก็เป็นเจลแน่นเหมือนกันหมดค่

เนื้อเจลทุกตัวไม่มีกลิ่นเลย เพราะไม่มีน้ำหอม ซึ่งกิ๊บชอบมากนะคะ ยกเว้น No.3 Oily skin จะมีกลิ่นเมน ทอลอ่อนๆนิดนึง

เนื้อเจลพอเกลี่ยแล้ว เกลี่ยง่ายมากค่ะ เกลี่ยได้บางเบา ไม่เหนียว ไม่เหนอะหนะผิวเลย

วิธีการใช้ 

เจลล้างหน้าตัวนี้สามารถใช้ได้ทั้งตอนเช้าและเย็นนะคะ วันละสองครั้ง  จะใช้เจลตัวนี้ล้างหน้าเป็นขั้นตอนเดียวเลยก็ได้ถ้าแต่งหน้าบางเบา และไม่ได้ใช้กันแดด แต่ถ้าคุณใช้กันแดด กิ๊บแนะนำให้เช็ดเครื่องสำอางค์ก่อนดีกว่าค่ะ เพราะเครื่องสำอางค์สมัยนี้บางตัว กันน้ำและติดทนรุนแรงมาก


กิ๊บลองทดสอบด้วยการล้างหน้าเมคอัพที่เห็นในรูปด้านบนเลย ซึ่งกิ๊บว่าก็แต่งหน้าเต็มนะ แล้วล้างหน้าด้วยเจลสูตร No.1 dry skin กิ๊บว่าทำความสะอาดได้ดีกว่าที่คิดมากเลย ล้างเครื่องสำอางค์ออกได้หมดจด แต่อย่างที่บอกว่านี่เป็นการทดสอบให้ดูเท่านั้นนะคะ ที่กิ๊บใช้ทุกวัน กิ๊บก็ใช้ cleansing sheet เช็ดเครื่องสำอางค์ก่อนมาล้างหน้าเพื่อความสะอาดเอี่ยมอ่องค่ะ

REVIEW กิ๊บจะพูดถึงสูตรที่กิ๊บใช้ คือสูตร No.1 dry skin  เป็นหลักนะคะ โดยรวมกิ๊บชอบมากค่ะ เนื้อเจลแน่น แต่พอทาที่ใบหน้าที่เปียกน้ำหมาดๆ จะเปลี่ยนเป็นเหลวขึ้น และทาทั่วใบหน้าได้ง่าย ฟองนิดหน่อย ไม่เยอะแต่ก็ถูทั่วหน้าได้สบายกำลังดี รู้สึกสบายๆผิว พอล้างออกจะรู้สึกเหมือนผิวลื่นๆนิดๆ แต่พอซับน้ำที่ใบหน้าออก ก็ไม่รู้สึกลื่นแล้ว แต่ผิวจะนุ่ม และชุ่มชื้นมาก


ซึ่งกิ๊บเป็นคนผิวแห้ง กิ๊บจริงจังมากกับผลิตภัณฑ์ที่ใช้ว่าต้องทำให้ผิวชุ่มชื้น ไม่เสียน้ำที่ผิวกักเก็บไว้ ซึ่งตัวนี้ทำได้ และผิวหน้าหลังล้างหน้าดูเปล่งปลั่ง สดใส นิ่ม และผิวหน้านุ่มมากๆเลยค่ะ นอกจากนี้อย่างที่เล่าไปแล้วด้วย ว่าทำความสะอาดผิวหน้าได้ดีมากๆ


กิ๊บลองหยิบสูตร No.0 hypersensitive skin สำหรับผิวอ่อนโยนมากมาลอง ก็ดีมากนะคะเพราะทำความสะอาดได้ดี กว่าเจลสำหรับผิวแพ้ง่ายทั่วไป แต่ก็อ่อนโยน และผิวหน้าด็ไม่เสียน้ำ ยังนุ่มและชุ่มชื้น แถมยังซนกิ๊บเลยลองหยิบ No.3 oily skin สำหรับผิวมันมาลองด้วย ตัวนี้จะมีกลิ่นเมนทอล และเวลาทาที่ผิวจะเย็นๆนิดๆ แตกต่างจากสูตรอื่น ซึ่งกิ๊บใช้แล้วหน้าก็ชุ่มชื้นดี เลยได้ข้อสรุปว่าเจลล้างหน้าของ Facelabs ทุกสูตร สามารถกักเก็บน้ำบนผิวทุกสภาพผิวได้ดี ซึ่งดีมากๆเลยค่ะ


ขอบคุณเพื่อนๆที่เข้ามาชมค่ะ


เรียบเรียงและรีวิวโดย supergibzz ที่มา : http://www.supergibzz.com/facelabs/

ดู 899 ครั้ง
แชร์ ⇒

FACELABS

FACELABS PRODUCTS

FOLLOW US

บริษัท เฟซเเลบส์ (ประเทศไทย) จำกัด

22 หมู่ที่ 1 ถนนกาญจนาภิเษก
เเขวงบางระมาด เขตตลิ่งชัน
กรุงเทพมหานคร 10170

เบอร์โทรศัพท์ 098-2566810

Email : sales@facelabs.co.th

ช่องทางการชำระเงิน

บริการจัดส่ง

 

Copyright © 2019 FACELABS (THAILAND) Co.,Ltd. Privacy Policy