รีวิวเจลล้างหน้าของคนแพ้ง่าย FACELABS facial cleanser pure gel no.0 Review by Mewmeww1


สวัสดีค่า นี่เป็นครั้งแรกสำหรับการรีวิวของเราวันนี้จะมาบอกเล่าเกี่ยวกับเจลล้างหน้ายี่ห้อเฟสแลบส์ ค่ะเจลรุ่นนี้จะมีทั้งหมด 4 no. ด้วยกัน  แบ่งไปตามสภาพผิวของแต่ละคนแต่สำหรับสภาพผิวของเราต้องตัวนี้เลยค่า no.0 !!!ซึ่งเป็นเจลล้างหน้าสำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่ายยยยยยยยยยเป็นพิเศษค่ะ!สภาพผิวของเราจะค่อนข้างแพ้ง่าย แดงง่าย ผิวบอบบางมาก โฟมล้างหน้าแบบสครับ นี่ต้องบ๊ายบายเลยค่ะ โฟมมีฟองบางตัวก็แพ้ค่อนข้างหาโฟมล้างหน้าที่เหมาะกับสภาพผิวยากค่ะเราคิดว่าเจลล้างหน้าคือสิ่งที่เหมาะสมกับเราที่สุดส่วนตัวเราเคยใช้ ของ Cetaphil ก็ไม่แพ้ค่ะ แต่ใช้มานานแล้ว เริ่มเบื่อก็เลยมองหาตัวใหม่จนได้มาเจอตัวนี้แล้วรู้สึกชอบค่ะ

ด้านหน้า ถ้าเป็นแถบสีเทาๆ แปลว่าเป็นเบอร์ 0 สำหรับผิวแพ้ง่ายเป็นพิเศษค่าถ้าเป็นแถบสีอื่นแปลว่าซื้อผิดนะ ^O^

ด้านหลัง ฉลากจะบอกว่าปราศจากสารเคมี 6 อย่างที่ก่อให้เกิดการแพ้ค่ะไม่มีสารทำความสะอาดที่ก่อให้เกิดฟอง ไม่มีสบู่ ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีสารกันเสีย ไม่มีสีย้อม และ ไม่มีน้ำหอมค่ะ

บีบออกมาตัวเจลจะสีใสๆแบบนี้เลย แต่กลิ่นนี่เราไม่ชอบเลย ฮ่าๆๆก็ถือซะว่าแลกกับที่ไม่มีน้ำหอม ผิวเราจะได้ไม่แพ้ ใช้ไปซัก 3-4 วัน จะชินไปเอง ^O^

ลองถูๆดู เนื้อเจลจะนุ่มๆ สบายผิวดี


ตอนที่ล้างหน้าจริงๆ สีเจลมันจะเปลี่ยนจากสีใสๆ เป็นขาวขุ่นๆ คล้ายๆตัว เซตาฟิล เจนเทิล สกิน คลีนเซอร์ แต่ในรูปมันไม่ค่อยชัดเท่าไหร่ เราพยายามถูๆแล้ว แต่มันไม่เหมือนตอนล้างหน้าจริง ฮ่าๆ ล้างหน้าเสร็จแล้ว ผิวไม่แห้งตึงด้วย หน้ายังคงนุ่มนิ่มน่าจับเหมือนเดิม


          อีกเรื่องๆ ตอนที่ล้างน้ำสะอาดขั้นตอนสุดท้ายอ่ะ พยายามล้างให้เกลี้ยงนะ เพราะตัวเราเองมีช่วงนึงที่สิวขึ้นเยอะมาก เพิ่งมารู้สาเหตุว่าล้างน้ำสุดท้ายไม่เกลี้ยง เพราะเราล้างแค่ 2-3 ครั้ง ตั้งแต่นั้นมา พอล้างน้ำเปล่านี่เรานับเลย 15 ครั้ง กลัวหน้าพังอีก วันไหนอยากโชคดีก็นับ 19 เลขมงคล ฮ่าๆๆ

สุดท้ายแล้ว สรุปว่า ตัวนี้โอเคกับหน้าเรา เราปลื้มมมม ไม่แพงด้วย


         และอยากฝากสำหรับคนที่ผิวแพ้ง่ายเหมือนเรา อยากให้ลองเลือกโฟมหรือเจลที่เหมาะกับสภาพผิวตัวเองจริงๆ เพราะว่าเราเห็นเพื่อนบางคนซื้อมาใช้แล้วรู้ทั้งรู้ว่ามันไม่เหมาะกับผิวตัวเอง บางทีรู้ว่าแพ้ก็ยังก้มหน้าก้มตาใช้ต่อไปเพราะเสียดายตังค์ แบบนั้นไม่เอานะคะ ไม่คุ้มกับผิวสวยๆของเราเลยยย

แล้วเจอกันใหม่รีวิวหน้าค่าาาาาาาา >3<


เรียบเรียงและรีวิวโดย Mewmeww1

ที่มา : http://www.jeban.com/topic/229832

ดู 2,562 ครั้ง
แชร์ ⇒

FACELABS

FACELABS PRODUCTS

FOLLOW US

บริษัท เฟซเเลบส์ (ประเทศไทย) จำกัด

22 หมู่ที่ 1 ถนนกาญจนาภิเษก
เเขวงบางระมาด เขตตลิ่งชัน
กรุงเทพมหานคร 10170

เบอร์โทรศัพท์ 098-2566810

Email : sales@facelabs.co.th

ช่องทางการชำระเงิน

บริการจัดส่ง

 

Copyright © 2019 FACELABS (THAILAND) Co.,Ltd. Privacy Policy