วิธีการดูแลผิว สำหรับผิวธรรมดา หรือผิวผสม
          ควรทะนุถนอมผิวให้ดีได้ ด้วยการปกป้องผิวคุณให้พ้นจากมลภาวะ หลีกเลี่ยงการเผชิญรังสียูวีแสงแดด ลม และอากาศที่แห้งเกินไป ส่วนการล้างทำความสะอาดผิวหน้า ควรใช้ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนต่อผิว (Normal Skin) ล้างทำความสะอาดผิวทุกเช้าและก่อนนอน หลังจากนั้นควรเช็ดทำความสะอาดผิวหน้าด้วยโทนเนอร์ เพื่อเป็นการช่วยปรับสภาพผิวคุณให้มีสมดุล และกระชับรูขุมขน พร้อมสำหรับการบำรุงในขั้นต่อไป
          สำหรับผลิตภัณฑ์ในการบำรุงผิว ควรมีคุณสมบัติช่วยปกป้องผิว พร้อมล็อกน้ำนวลใต้ชั้นผิวและเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนานตลอดวัน ควรใช้มอยส์เจอร์ไรเซอร์ทาบำรุงผิว เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว หากเป็นตอนกลางวันต้องไม่ลืมทาครีมกันแดดด้วย จะช่วยปกป้องผิวไม่ให้ถูกทำร้ายจากแสงแดดและมลภาวะ สภาพผิวแข็งแรง 
          ทั้งนี้ คุณอาจขัดผิวบ้างเพื่อขจัดเซลล์ผิวเก่าออก จะช่วยกระตุ้นการสร้างผิวใหม่ให้ดูสดใส เปล่งปลั่ง สังเกตได้ถึงผิวกระจ่างใสขึ้น ดูมีสุขภาพดี 

PRODUCT FOR NORMAL SKIN

FACELABS HYPERSENTIVE SKIN ผิวแพ้ง่ายเป็นพิเศษ
DRY SKIN ผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย
 FACELABS NORMAL SKIN ผิวธรรมดา ผิวแพ้ง่าย
FACELABS OILY SKIN ผิวมัน ผิวแพ้ง่าย

ผิวธรรมดา

          "ผิวธรรมดา" จะดูมีน้ำมีนวล เปล่งปลั่ง มีความยืดหยุ่น ชุ่มชื้น ร่องขุมขนเล็ก กระชับ ลักษณะของผู้ที่มีผิวประเภทนี้ จะไม่ค่อยมีปัญหาผิวมากนัก
          ส่วน "ผิวผสม" สามารถสังเกตดูได้ง่ายๆ โดยนำกระดาษเช็ดหน้า ซับผิวหน้าตอนเช้าหลังจากตื่นนอน จะพบว่ามีน้ำมันเพียงเล็กน้อย และจะเป็นน้ำมันบนผิวหน้าบริเวณ T-Zone (หน้าผาก-จมูก)

NORMAL SKIN: ผิวธรรมดา

FACELABS

FACELABS PRODUCTS

FOLLOW US

บริษัท เฟซเเลบส์ (ประเทศไทย) จำกัด

22 หมู่ที่ 1 ถนนกาญจนาภิเษก
เเขวงบางระมาด เขตตลิ่งชัน
กรุงเทพมหานคร 10170

เบอร์โทรศัพท์ 098-2566810

Email : sales@facelabs.co.th

ช่องทางการชำระเงิน

บริการจัดส่ง

 

Copyright © 2019 FACELABS (THAILAND) Co.,Ltd. Privacy Policy