ด้วยประสิทธิภาพของส่วนผสมคุณภาพสูงและสารสกัดบริสุทธิ์จากธรรมชาติ ที่ทาง "เฟซแลบส์" เสาะแสวงจากทั่วทุกมุมโลก ได้นำมาใช้ควบคู่กันกับการค้นคว้า วิจัยและพัฒนา รวมถึงดำเนินการปฏิบัติการ เพื่อให้ได้มาซึ่งเวชสำอางสูตรเฉพาะ อันตอบโจทย์ได้อย่างตรงจุด เหมาะสมกับแต่ละสภาพผิว พร้อมมอบการดูแลและปกป้องผิวได้อย่างอ่อนโยน สามารถใช้ได้แม้สภาพผิวบอบบางแพ้ง่าย

          "เฟซแลบส์" เพรียบพร้อมด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ร่วมกับทีมนักวิจัยทางด้านเวชสำอางและนวัตกรรมแห่งการดูแลผิวพรรณ นำมาซึ่งสูตรสำเร็จที่จะส่งต่อให้ผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายได้ใช้ผลิตภัณฑ์ระดับมาตรฐานสากล ได้รับการรับรอง GMP และผ่านการทดสอบว่าไม่แพ้โดย Dermscan ASIA

          ทั้งนี้ "เฟซแลบส์" มุ่งมั่นสรรสร้างผลิตภัณฑ์แห่งการดูแลผิว มอบสภาพผิวดีเพื่อคุณ สามารถใช้ผลิตภัณฑ์ได้ด้วยความมั่นใจ ปลอดภัย และได้ผลลัพธ์ของผิวที่สดใส เปล่งปลั่ง อ่อนเยาว์ ดูมีสุขภาพดี

ส่วนผสมมาตรฐานระดับสากล

วิจัยและพัฒนา
เพื่อเวชสำอางสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย

ส่วนผสมที่คัดสรรแล้วว่า “ไม่แพ้” แม้ผิวบอบบาง

          "เฟซแลบส์" เฟ้นหาส่วนผสมที่ิอ่อนโยน เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย เพื่อนำมาผลิตเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับการดูแลผิวพรรณ โดยมีการรับรองและตีพิมพ์ใน "International Medical Journal" ที่ต่างประเทศทั่่วโลกให้การยอมรับ ผ่านการรับรองวิทยาศาสตร์ทางการแพทย์แล้วว่าปลอดภัยต่อผิว ใช้ได้เหมาะสมกับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย (FOR SENSITIVE SKIN)

FACELABS

FACELABS PRODUCTS

FOLLOW US

บริษัท เฟซเเลบส์ (ประเทศไทย) จำกัด

22 หมู่ที่ 1 ถนนกาญจนาภิเษก
เเขวงบางระมาด เขตตลิ่งชัน
กรุงเทพมหานคร 10170

เบอร์โทรศัพท์ 098-2566810

Email : sales@facelabs.co.th

ช่องทางการชำระเงิน

บริการจัดส่ง

 

Copyright © 2019 FACELABS (THAILAND) Co.,Ltd. Privacy Policy