วิธีการดูแลผิว สำหรับผู้ที่มีสภาพผิวแห้ง
           ควรหลีกเลี่ยงเครื่องสำอางที่มีส่วนผสมของน้ำหอม และไม่ควรใช้น้ำอุ่นในการล้างทำความสะอาดผิว เพราะน้ำอุ่นจะลดน้ำมันเคลือบผิวที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติของผิว และยังทำให้น้ำนวลผิวลดลง ทำให้ผิวยิ่งแห้งกร้านขาดความชุ่มชื้น ยิ่งไปกว่านั้นเมื่อมีอายุมากขึ้น การผลิตน้ำมันที่มาเคลือบเซลล์ผิวหนังลดลง การขาดน้ำมันหล่อเลี้ยงทำให้เซลล์ผิวบางลง ผิวแห้งมากขึ้น ง่ายต่อการเกิดริ้วรอยแห่งวัย ฉะนั้นควรล้างด้วยน้ำสะอาดในอุณหภูมิปกติจะส่งผลดีต่อผิวคุณมากกว่า

จะเลือกผลิตภัณฑ์อย่างไร
          เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลผิว ลดการสูญเสียของน้ำนวลผิวและชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย พร้อมทั้งล็อกและเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวฉ่ำตลอดวัน 
          "เฟซแลบส์" มอบผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมสำหรับผู้ที่มีผิวแห้ง ที่ช่วยให้ผิวคุณสะอาดสดใส ชุ่มชื้น ผิวดูมีสุขภาพดี ไม่แห้งกร้าน ไร้อาการระคายเคืองผิว ไม่แพ้ อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่มีมาตรฐานระดับสากล ซึ่งผ่านการรับรองและทดสอบแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการแพ้ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง
          เพื่อการดูแลสภาพผิวแห้งได้อย่างตรงจุด ตั้งแต่ขั้นตอนแรกจนถึงขั้นตอนสุดท้ายในการบำรุงผิว ผิวคุณจึงมีสภาพดีขึ้น ไร้ปัญหาผิว ลดการเกิดสิวที่ต้นเหตุ

PRODUCT FOR DRY SKIN

FACELABS HYPERSENTIVE SKIN ผิวแพ้ง่ายเป็นพิเศษ
DRY SKIN ผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย
 FACELABS NORMAL SKIN ผิวธรรมดา ผิวแพ้ง่าย
FACELABS OILY SKIN ผิวมัน ผิวแพ้ง่าย

DRY SKIN: ผิวแห้ง

ผิวแห้ง

         "ผิวแห้ง" เป็นปัญหาที่พบบ่อย โดยเฉพาะในสภาพอากาศที่แห้งจัด หรืออากาศเย็น เนื่องจากเซลล์ผิวเกิดการสูญเสียน้ำหล่อเลี้ยงตามธรรมชาติในชั้นหนังกำพร้า ทำให้ผิวหนังแห้งกร้าน แตก ลอกเป็นขุย และทำให้เกิดอาการคัน เกิดริ้วรอยเหี่ยวย่นได้ง่าย ผู้ที่มีสภาพผิวแห้งควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิวประเภทนี้โดยเฉพาะ เพราะผิวแห้งมีลักษณะบอบบาง ร่องขุมขนเล็ก อ่อนแอกว่าผิวประเภทอื่นๆ ซึ่งอาจทำให้เกิดอาการระคายเคืองและเเพ้ได้ง่าย

FACELABS

FACELABS PRODUCTS

FOLLOW US

บริษัท เฟซเเลบส์ (ประเทศไทย) จำกัด

22 หมู่ที่ 1 ถนนกาญจนาภิเษก
เเขวงบางระมาด เขตตลิ่งชัน
กรุงเทพมหานคร 10170

เบอร์โทรศัพท์ 098-2566810

Email : sales@facelabs.co.th

ช่องทางการชำระเงิน

บริการจัดส่ง

 

Copyright © 2019 FACELABS (THAILAND) Co.,Ltd. Privacy Policy